Chi tiết bài viết

Sử dụng bếp nướng than hoa không khói Hàn Quốc

15/02/2017 | 22:53 GMT+7 1658

Lựa chọn sản phẩm bếp nướng than hoa không khói Hàn Quốc của công ty Khải Hoàn Quân để phục vụ cho nhà hàng, quán ăn hay gia đình bạn một món nướng, món lẩu ngon trong bữa ăn.
Là sản phẩm bếp nướng không khói Hàn Quốc có vỉ nướng chống dính bằng inox cao cấpđược nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc phù hợp cho quán nướng hay gia đinh tổ chức ăn đông người.

Nguyên tắc : Sản phẩm bếp nướng than hoa không khói dử dụng than được đốt trong bầu đốt có ống hút khói nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách thông thường. Bếp được sử dụng an toàn và rất kinh tế, có thể nấu nướng, nấu lẩu, chiên xào, hấp luộc đều tốt cả.

Bếp có khay phản nhiệt dạng parabol tập trung nhiệt độ tối đa lên vỉ nướng điều này không những tiết kiệm chất đốt mà người sử dụng ngồi xung quanh cũng không bị nóng. Nhiệt lượng của bếp được điều chỉnh tùy theo mức yêu cầu nhờ điều chỉnh chiết áp quạt chạy pin, hay điẹn lắp dưới thân bếp.Vỉ nướng, khay phản nhiệt... được làm từ inox chất lượng cao tạo độ bền của bếp và đảm bảo vệ sinh của đồ nướng. Toàn bộ vật liệu của bếp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bếp được thiết kế tối ưu, gọn gàng, chắc chắn tạo cảm giác dễ chịu khi đặt trên bàn ăn và tiện lợi khi sử dụng ngoài trời hay trong phòng lạnh
Sau khi sử dụng quý khách có thể chùi rửa,vệ sinh và bảo quản bếp một cách dễ dàng.