Chi tiết bài viết

Thi công ống hút khói tại bàn cho nhà hàng kiểu Hàn Quốc

14/03/2017 | 23:59 GMT+7 4885

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thi công ống gió, hiện nay Khải Hoàn Quân đã gặt hái nhiều thành công và đánh dấu tên tuổi thương hiệu vào dòng sản phẩm bếp nướng Hàn Quốc nói chung và thi công hệ thống hút khói nói riêng.

ống hút khói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: thi công ống hút khói tại bàn cho nhà hàng kiểu Hàn Quốc với giá cạnh tranh nhất và đảm bảo sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu mà quý khách lựa chọn.

công trình ống hút khói tại bàn

Vậy ống hút khói Hàn Quốc là gì? Là dòng sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống hút khói tại bàn, sản phẩm được gia công sản xuất bằng hợp kim inox và mạ sơn cao cấp chống trầy. Ống hút khói được đặt phía trên bếp nướng hay bếp lẩu nướng không khói nhằm hút khói hay mùi thức ăn đẩy ra ngoài.

Với công dụng này, khi sử dụng ống hút khói tại bàn thì thức ăn sẽ ngon hơn, chín đều hơn hay chức năng quan trọng hơn hết là không dính mùi khói bám vào người.

thi công ôngs hút khói tại bàn

Thông thường sản phẩm ống hút khói tại bàn thường đi kèm với sản phẩm bếp nướng nên quy trình thi công lắp đặt sẽ giống như quy trình vận hành hệ thống hút khói. Quý khách có thể tham khảo qua các bước sau:

• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế .

• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
• Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

ống hút khói tại bàn

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc thi công hệ thống hút khói tại bàn cho nhà hàng là việc đơn giãn và dễ dàng thi công. Nhưng thực tế rằng hệ thống hút khói tại bàn là một công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật khá cao và cần chính xác. Việc thi công các đường ống hút khói tại bàn này đa phần được thực hiện ở trên cao. Các ống hút dẫn khói được kết nối với nhau một cách chắc chắn, ngay thẳng để đạt thẫm mỹ cao nhất.

 

Chính vì thế cần phải có một đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành nhiều dự án, để đảm bảo rằng nhà hàng bạn sẽ an toàn và có độ thẩm mỹ tốt nhất.