Chi tiết bài viết

Lợi ích sử dụng than hoa cho bếp nướng than hoa không khói.

21/02/2017 | 23:07 GMT+7 1531

Với các món nướng sử dụng bếp nướng than hoa không khói thì nguyên liệu than hoa rất quan trọng sẽ đảm bảo món ăn vừa thơm ngon vừa an toàn. Hiện nay, an toàn nhất cho bếp than là than hoa không khói, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất hoặc cửa hàng bán giá chênh lệch với giá trị thực của chúng cũng như không đảm bảo chất lượng. Để mang lại sự an toàn cho các món nướng mà gia đình mình thưởng thức việc sử dụng than hoa cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo một số tính năng và lợi ích mà chúng mang lại.

than hoa không khói

Trước tiên, hãy tìm hiểu một chút thông tin về than hoa không khói nhé.
Than không khói chính là loại than sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên gáo dừa. Than không khói khi đốt sẽ không có khói thải độc hại, không thải CO2 , không mùi,...Với quy trình sản xuất hoàn toàn đảm bảo độ an toàn tự nhiên. Có thể tóm tắt ngắn gọn quy trình sản xuất như sau: Trước tiên người dân thu gom gáo dừa, hầm gáo dừa thành than, sau đó than hầm được dưa vào lò sản xuất than hoạt tính. Những sản phẩm nhỏ bị loại khỏi quy trình sản xuất than hoạt tính sẽ được sử dụng để sản xuất than không khói. Nguyên liệu than gáo dừa sẽ đem trộn với một số chất kết dính và đem đóng viên tiện sử dụng.
Lợi ích sử dụng than hoa cho bếp nướng than hoa không khói.
-  An toàn khi sử dụng.
- Không gây ô nhiễm môi trường, độc hại cho người sử dụng.
- Giá thành chấp nhận được.
- Dễ mua bán, có mặt rộng rãi trên thị trường.
- Nướng thức ăn ngon hơn, chính đều hơn.
- Dễ bảo quản, chất giữ.
>> Chính vì vậy nên việc sử dụng bếp than hoa không khói sẽ là lựa chọn an toàn nhất với các món nướng.
bepnuonghanquoc.com là một địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm bếp nướng than hoa chất lượng giá tốt nhất. Với kinh nghiệm hình thành và phát triển, chúng tôi có các đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm mà quý khách đang tìm kiếm.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý - P. Tân Quý - Q. Tân Phú - Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 - 0984.728.468 - Mr. Việt Anh